Sunday, 02/10/2022 - 09:31|

Tổ chức cho học sinh 5 tuổi tham quan trường tiểu học

Việc chuẩn bị tâm thế cho trẻ vào lớp 1 là việc làm cần thiết và quan trọng đối với trẻ mẫu giáo 5 – 6 tuổi, để trẻ hào hứng, khơi gợi ở trẻ lòng mong muốn được lên lớp một trường tiểu học.

Việc chuẩn bị tâm thế cho trẻ vào lớp 1 là việc làm cần thiết và quan trọng đối với trẻ mẫu giáo 5 – 6 tuổi, để trẻ hào hứng, khơi gợi ở trẻ lòng mong muốn được lên lớp một trường tiểu học. Sáng nay ngày  07 tháng 5 năm 2018 trường mầm non Hùng Sơn 2  tổ chức cho các bé khối Mẫu giáo 5 - 6 tuổi đi tham quan trường Tiểu học Đồng Doãn Khuê, với mục đích là giúp trẻ được biết về trường tiểu học, địa chỉ của trường, tên trường, một số phòng, nhóm lớp, một số hoạt động của nhà trường, cũng như hoạt động của  anh chị học sinh lớp 1 trường tiểu học. Đặc biệt trong buổi tham quan hôm nay, trẻ được dự buổi chào cờ cùng các anh chị trường tiểu học, được giao lưu văn nghệ, đươc nghe các cô giáo trò chuyện  giới thiệu về ngôi trường, lớp mà sắp tới trẻ sẽ được học... Trẻ được gặp gỡ trò chuyện làm quen với các anh chị học sinh lớp 1 và làm quen một số đồ dùng học tập của các anh chị học sinh lớp 1....Qua buổi tham quan này giúp cho trẻ thêm yêu trường, yêu lớp, các bé tự tin hơn và sẵn sàng chuẩn bị lên lớp1 học tại trường tiểu học.

Một số hình ảnh của hoạt động:

Năm 2022 : 22.388