Tuesday, 05/07/2022 - 16:48|

Tập huấn sử dụng phần mềm Vyond

Thực hiện công văn số 153/PGDĐT- GDMN về việc bồi dưỡng giáo viên chuyên đề "sử dụng phần mềm Vyond xây dựng video hoạt hình trong giáo dục mầm non" Sau khi nhận được kế hoạch, nhà trường đã triển khai đến toàn thể cán bộ giáo viên về nội dung của lớp tập huấn. Phân công nhiệm vụ cho các thành viên phụ trách lớp học, chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ lớp học như: phòng học trực tuyến, mạng internet, máy tính, máy chiếu, tài liệu.... Cử học viên tham gia lớp tập huấn đầy đủ thành phần và đúng thời gian quy định.

Trong quá trình tham gia lớp tập huấn, nhà trường thường xuyên thực hiện nghiêm túc công tác phòng dịch bệnh Covid - 19 và thực hiện các quy định của ban tổ chức lớp học, tích cực tham gia phát biểu tương tác với giảng viên, hoàn thành các bài tập được giao đúng quy định của lớp tập huấn.

Sau đây là một số hình ảnh của lớp tập huấn.

Năm 2022 : 14.489