Monday, 18/10/2021 - 20:13|

Hoạt động trẻ mẫu giáo 5 tuổi thăm quan trường tiểu học năm học 2018-2019

Để chuẩn bị tốt tâm thế cho các bé 5 tuổi vào học trường  tiểu học, hôm nay thứ hai ngày 13 tháng 5 năm 2019 trường mầm non Hùng Sơn 2 tổ chức cho các bé khối Mẫu giáo 5tuổi đi thăm quan trường Tiểu học  Đồng  Doãn Khuê  với mục đích là giúp các bé được làm quen với môi trường học tập trường Tiểu học . Giúp cho các bé mạnh dạn, tự tin hơn và sẵn sàng tâm thế để vào học  lớp 1 trường Tiểu học;
Đúng 7h00 các cô giáo và các bé  5 tuổi đã sẵn sàng xuất phát đến trường tiểu học. Đến trường các bé được tập thể cán bộ, giáo viên, anh chị học sinh các khối lớp trong trường tiểu học tổ chức đón tiếp trong không khí giao lưu thật cởi mở và vui vẻ diễn ra cùng  buổi chào cờ s
áng thứ hai đầu tuần , sau buổi lễ các bé được vào tận lớp làm quen với các cô giáo, giao lưu trò chuyện với các anh chị lớp 1 và được ngồi vào bàn học, được làm quen với những đồ dùng học tập vô cùng mới lạ và hấp dẫn. Ngoài ra, các bé còn được tham quan các hoạt động học tập của các anh chị, thăm quan  các phòng học và các phòng chức năng của nhà trường. Buổi tham quan trường tiểu học của các Bé mẫu giáo 5 tuổi  thành công tốt đẹp, ban giám hiệu trường mầm non Hùng Sơn 2 trân trọng cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình và tạo mọi điều kiện cho các bé được thăm quan nhà trường của ban giám hiệu cũng như toàn thgiáo viên , nhân viên và học sinh trường Tiểu Học Đồng Doãn  Khuê . Chúc cho các Bé luôn vui , khỏe, mạnh dạn tự tin để chuẩn bị tâm thế luôn sẵn sàng khi  vào lớp 1 trường tiểu học trong năm học 2019 – 2020 đạt kết quả cao.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi tham quan:

Năm 2021 : 21.768