Monday, 08/08/2022 - 18:17|
Trường Mầm non Hùng Sơn 2 thi đua lập thành tích chào mừng đợt thi đua 4 - tổng kết năm học 2021-2022

Gặp mặt chia tay giáo viên về nghỉ hưu theo chế độ

Sáng ngày 29 tháng 04 năm 2018 được sự nhất trí của Chi bộ, nhà trường, Công đoàn trường trường Mầm non Hùng Sơn 2 long trọng tổ chức buổi lễ gặp mặt, chia tay giáo viên về nghỉ hưu theo chế độ cho cô giáo Phan Thị Hạt 

Về dự với buổi lễ có :

 Cô Vũ Thị Thìn  - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường .

 Cô: Nguyễn Thị Thu - CTCĐ nhà trường

Cô: Mai Thị Linh - Nguyễn Thị Vui - Phó hiệu trưởng nhà trường

Cùng sự có mặt đầy đủ của tập thể GV,NV trong nhà trường.

 Ngoài ra còn có: Cô Hà Thị Hương Giang cùng BĐDHCMHS đến dự

   Trong buổi  chia tay tập thể CBGVNV trong nhà trường ai cũng ngậm ngùi nói lời chia tay với cô . Kể cũng không hết được những đóng góp to lớn, những cống hiến của  các cô với mái trường MN Hùng Sơn 2 này, đó là tấm lòng tận tuỵ, cần mẫn, nhiệt tình của các cô trong công tác.. Chia tay cô, những người ở lại, không thể nào quên hình ảnh  một người đồng nghiệp, đồng chí ân cần, chan hoà, cởi mở. Những lời động viên chia sẻ của  đồng chí sẽ mãi mãi theo chúng tôi trong hành trang phía trước.Tinh thần, ý chí, tâm huyết của Đ/c với ngành, với nghề đã để lại cho chúng tôi, thế hệ trẻ của nhà trường những bài học quý báu, năm công tác trong ngành giáo dục,  cô đã cống hiến hết mình và giờ đây cô được nghỉ hưu, để cho người ở lại cảm thấy bùi ngùi xao xuyến phải nói lời chia tay. Tại buổi lễ Cô Vũ Thị Thìn -  BTCB -  Hiệu trưởng và cô Nguyễn Thị Thu - CTCĐNT nhà trường lên phát biểu, trao quyết  định, tặng hoa và quà cho đồng chí.

   Buổi gặp mặt chia tay đã diễn ra trong không khí thân mật, chân tình và ấm áp, lắng đọng trong mỗi người những kỷ niệm sâu sắc khó quên. Chúc  đồng chí luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn nhớ đến mái trường MN Hùng Sơn 2 thân yêu.

* Một số  hình ảnh ghi lại: 

 

 

Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 50
Hôm qua : 34
Tháng 08 : 477
Năm 2022 : 16.669