Sunday, 02/10/2022 - 09:37|
Trường Mầm non Hùng Sơn 2 thi đua lập thành tích chào mừng đợt thi đua 4 - tổng kết năm học 2021-2022

Gặp mặt chia tay Đ/c Chu Thị Tính - Giáo viên về nghỉ hưu theo chế độ và Đ/c Nguyễn Văn Bản - NVKT chuyển công tác

Sáng ngày 01 tháng 01 năm 2021, được sự nhất trí của Chi bộ trường Mầm non Hùng Sơn 2 Thị trấn Hùng Sơn. Nhà trường và Công đoàn trường long trọng tổ chức buổi lễ chia tay với cô Chu Thị Tính về nghỉ hưu cũng như chia tay Đ/c Nguyễn Văn Bản - NVKT chuyển về đơn vị công tác mới.

Tham gia buổi họp mặt có sự tham gia của Đại biểu đại diện HCMPHHS, Hội dâu rể trong nhà trường cùng với sự có mặt đầy đủ của tập thể sư phạm trường mầm non Hùng Sơn 2. 

Lật lại những trang sử vàng  truyền thống của nhà trường chúng ta càng thêm tự hào về những người đồng chí, đồng nghiệp của mình. Đó là những thắng lợi rực rỡ  trong công tác quản lí, tạo dựng nên những thành tựu vững chắc cho đơn vị. Bên cạnh đó là những đóng góp trong phong trào của nhà trường, tinh thần, ý chí, tâm huyết của quý thầy cô với nghề đã để lại cho chúng tôi những bài học quý báu.

Buổi họp mặt diễn ra trong vô vàn những cảm xúc, cũng có những giây phút lắng đọng. Tình cảm của các Thầy cô và nhà trường giờ phút này đây vô cùng ấm áp. Xin kính chúc Cô về nghỉ hưu nhiều sức khỏe, kính chúc Đ/c về trường mới sẽ luôn công tác tốt và gặt hái được nhiều thành công.

* Một số hình ảnh ghi lại: 

 


 

 

Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 122
Hôm qua : 343
Tháng 10 : 464
Năm 2022 : 22.388