Saturday, 10/12/2022 - 15:00|
Trường Mầm non Hùng Sơn 2 thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 - 20/11/2022)

Chia tay CBQL nghỉ hưu theo chế độ

         Sáng ngày 11/01/2020 trường MN Hùng Sơn 2 long trọng tổ chức buổi lễ gặp mặt chia tay cô: Vũ Thị Thìn - Nguyên BTCB- Hiệu trưởng nhà trường về nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước.

- Tới dự buổi lễ, đại diện cho Đảng và chính quyền đại phương có Ông: Nguyễn Phúc Tuấn - Chủ tịch HĐND thị trấn Hùng Sơn.

- Các cô giáo là Hiệu trưởng, P. Hiệu trưởng các trường thuộc khối MN, khối Tiểu học, THCS trên địa bàn thị trấn Hùng Sơn

- Cô Vũ Thị Thìn –  nguyên bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Trường MN Hùng Sơn 2

- Ban Đại diện cha mẹ học sinh trong nhà trường.

Cùng 40 đ/c cán bộ giáo viên, nhân viên của nhà trường cũng có mặt  đông đủ trong buổi lễ

     Trong  buổi chia tay, cô Vũ Thị Thủy –  Hiệu trưởng nhà trường lên thay mặt nhà trường đã phát biểu cảm ơn những đóng góp của cô Vũ Thị Thìn nguyên BTCB- Hiệu trưởng nhà trường đối với sự phát triển của nhà trường trong những năm công tác. Bằng tình cảm trân trọng, thân ái của tập thể CB,GV.NV trường Mầm non Hùng Sơn 2 đã gửi gắm những tình cảm qua bó hoa tươi thắm và món quà lưu niệm, ý nghĩa đến cô Vũ Thị Thìn.

          Đồng chí Nguyễn Phúc Tuấn –  chủ tịch HĐND thị trấn Hùng Sơn cũng chia sẻ những tâm tư tình cảm đối với cô Vũ Thị Thìn trong thời gian công tác tại địa phương.

          Cùng chung những suy nghĩ và tình cảm chân thành, đại diện các cơ quan, tổ khối chuyên môn  đã gửi tới cô Vũ Thị Thìn những món quà lưu niệm hết sức ý nghĩa..

          Trong cảm xúc nghẹn ngào đầy lưu luyến này Ban giám hiệu, Công đoàn, Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể giáo viên, nhân viên nhà trường ghi nhận và cảm ơn những công lao to lớn mà cô đã cống hiến cho sự nghiệp Giáo dục & Đào tạo Đại Từ nói chung, cho trường  Mầm non Hùng Sơn 2 nói riêng.

       Buổi gặp mặt, chia tay đã diễn ra trong bầu không khí thân mật, ấm áp và lắng đọng trong lòng mỗi người những tình cảm sâu sắc khó quên.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

 

Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 177
Hôm qua : 292
Tháng 12 : 3.097
Năm 2022 : 39.051