Monday, 15/08/2022 - 04:43|

Hoạt động học qua video của cô và trẻ

Thực hiện theo công văn số: 416/UBND-YT ngày 27/02/2022 của UBND huyện Đại Từ về việc thực hiện nghiêm phòng, chống dịch COVID-19 và phát triển kinh tế xã hội. Trường Mầm non Hùng Sơn 2 tiếp tục tổ chức dạy, học qua video với các đột tuổi và nhiều hoạt động khác nhau, phù hợp với từng độ tuổi của trẻ. Giáo viên đã tích cực xây dựng các hoạt động, sau khi đã hoàn chỉnh, giáo viên gửi trên nhóm lớp qua trang Wedsite, fabook, nhóm zalo...Phụ huynh, trẻ tương tác cùng cô giáo qua các bài dạy một cách tích cực. Đây cũng là một hoạt động chuyên môn, giúp cho giáo viên có thêm kinh nghiệm trong việc tổ chức các hoạt động cho trẻ khi nghỉ học ở nhà.

*Một số hình ảnh hoạt động học tập và vui chơi của cô và trẻ qua video:

Hoạt động PTTC " Bật qua vạch kẻ" - GV thực hiện: Phạm Thị Thúy

Hoạt động PTNN : Truyện " Nhổ củ cải" - GV thực hiện: Trần Thị Hương

Hoạt động PTTM: Tạo hình:  "Tạo hình đám mây"- GV thực hiện: Nguyễn Thị Thu

Hoạt động PTTM: Tạo hình " Vẽ tranh sáng tạo từ đôi bàn tay"- GV thực hiện: Vũ Thị Hoài Thương

Năm 2022 : 17.306