Monday, 15/08/2022 - 05:36|

Dạy học qua video cho trẻ trong thời gian trẻ nghỉ học phòng chống dịch Covid -19.

Thực hiện theo công văn số: 318/UBND-VP ngày 20/02/2022 của UBND huyện Đại Từ về việc siết chặt kiểm soát tình hình dịch COVID-19 trên địa bàn huyện. Trường Mầm non Hùng Sơn 2 tiếp tục tổ chức dạy, học qua video với nhiều hoạt động khác nhau và hình thức tổ chức phù hợp với từng độ tuổi của trẻ. Giáo viên thực một cách nghiêm túc, chất lượng, hiệu quả. Các hoạt động sau khi đã hoàn chỉnh, giáo viên gửi trên nhóm lớp qua trang Wedsite, fabook, nhóm zalo...Phụ huynh, trẻ tương tác cùng cô giáo qua các bài dạy một cách tích cực. Đây cũng là một hoạt động chuyên môn, giúp cho giáo viên có thêm kinh nghiệm trong việc tổ chức các hoạt động cho trẻ khi nghỉ học ở nhà. Cũng là kết quả việc áp dụng các phần mềm cắt ghép chỉnh sửa video, một cách hiệu quả, phù hợp với việc thực hiện chuyển đổi công nghệ số trong năm học 2021 -2022.

* Một số video:

Video: Dạy trẻ kỹ năng đi tất - Giáo viên thực hiện: Nguyễn Thị Quỳnh

Video: Dạy trẻ kỹ năng bỏ rác đúng nơi quy định- Giáo viên thực hiện: Trần Thị Nguyệt

Video: Truyện: Thỏ Ngoan - Giáo viên thực hiện: Nguyễn Thị Linh

Video: Dạy trẻ kỹ năng an toàn khi ở nhà  - Giáo viên thực hiện: Trần Thị Út