Saturday, 25/09/2021 - 10:12|
Trường Mầm non Hùng Sơn 2 thi đua lập thành tích chào mừng năm học mới 2021 -2022

Lễ kết nạp Đảng viên mới

Chiều ngày 06/01/2021, được sự đồng ý của Đảng ủy thị trấn Hùng Sơn, Chi bộ  trường mầm non Hùng Sơn 2 đã tổ chức Lễ trao Quyết định Đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh và đồng chí Hoàng Thị Giang - Giáo viên.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Hải Hà - UVBCH - Phó chủ tịch UBND thị trấn Hùng Sơn

Đ/c: Vũ Thị Thủy - BTCB - HTNT cùng 15 đ/c Đảng viên trong Chi bộ có mặt đông đủ.

Mở đầu buổi Lễ thay mặt Chi bộ, đồng chí Vũ Thị Thủy- Bí thư Chi bộ - HTNT thông qua quyết định và trao quyết định Đảng viên cho 2 đồng chí. Đ/c Đã giao nhiệm vụ cho 2 đ/c mới và phân công 2 đ/c Đảng viên trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ 2 đ/c đảng viên mới trong thời gian tiếp theo.

Lễ kết nạp Đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của điều lệ Đảng. Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của các Đảng viên trong Chi bộ, 2 đồng chí đã tuyên thệ và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Nguyễn Hải Hà - UVBCH - Phó chủ tịch UBND thị trấn Hùng Sơn Phát biểu chỉ đạo và tặng hoa chúc mừng cho 2 đ/c  sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Năm 2021 : 16.204