Monday, 15/08/2022 - 04:16|

Hội thi bé khéo tay cấp trường năm học 2018 -2019

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 của Trường Mầm non Hùng Sơn 2. Hôm nay ngày 03 tháng 5 năm 2019 trường mầm non Hùng Sơn 2 tổ chức hội thi " Bé khéo tay" cấp trường năm học 2018-2019.
            Về dự hội thi  bé nào cũng trong không khí rạng ngời phấn khởi, háo hức chuẩn bị bước vào  hội thi. Tham gia hội thi là sự góp mặt của các cháu đại diện cho 9 nhóm lớp mẫu giáo trong toàn trường.

Mục đích của hội thi nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu mầm non, ươm mầm nghệ thuật và bồi dưỡng kỹ năng vẽ, xé, dán, nặn, đặc biệt giáo dục, rèn luyện cho các cháu có thói quen tốt, hình thành hành vi giữ gìn môi trường xung quanh sạch sẽ, yêu quý sản phẩm của mình của bạn làm ra.
          Với vật liệu đơn giản, sẵn có như: Giấy, bút màu, nước màu, hồ dán, đất nặn, giấy màu... các bé đã vẽ, xé, dán, nặn và  trang trí tạo bức tranh thêm phần sống động và ý nghĩa. Đặc biệt, sau khi vẽ tranh, nặn, xé dán xong các bé còn  đặt tên và giới thiệu sản phẩm của mình.
Sau 60 phút  tổ chức hội thi, với sự tự tin, bình tĩnh, mạnh dạn tham gia các nội dung thi của các cháu cùng với tinh thần chấm thi nghiêm túc, khách quan công bằng của các đồng chí trong ban tổ chức, ban giám khảo. Hội thi đã thành công tốt đẹp.
Kết thúc hội thi ban tổ chức đã trao: Giải bé khéo tay: Gồm 5 Giải A, 10 giải B, còn lại các đạt bé giải C.
Hội thi kết thúc đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng các cháu và các bậc phụ huynh.
Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại:

Năm 2022 : 17.306