Saturday, 27/11/2021 - 06:08|

Trường Mầm non Hùng Sơn 2 thực hiện công tác đón trẻ trở lại trường sau thời gian nghỉ dịch

Thực hiện theo công văn số 773/GDĐT-GDMN  ngày 29/4/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Nguyên về viêc chỉ đạo chế độ sinh hoạt cho trẻ tại cơ sở GDMN, trong phòng chống dịch Covid - 19. Sáng nay ngày 4/5/2020 nhà trường thực hiện công tác đón trẻ trở lại trường. Để đảm bảo an toàn cho trẻ khi trở lại trường, lớp sau thời gian nghỉ học, đồng thời tiếp tục phòng chống dịch Covid - 19. Học sinh học ca sáng là khối  mẫu giáo 5-6 tuổi và khối nhà trẻ. Nhà trường đã chuẩn bị tốt mọi điều kiện về cơ sở vật chất cũng như các trang thiết bị trong công tác đón trẻ trở lại trường như các phòng học được vệ sinh sạch sẽ, vị trí đo thân nhiệt và nơi rửa tay được sắp xếp phù hợp, mỗi lớp đảm bảo không quá 20 trẻ/lớp, phòng y tế chuẩn bị đầy đủ đồ dùng, dụng cụ, có phòng cách ly riêng. Trước khi trẻ vào lớp được CB y tế đo thân nhiệt, giáo viên chủ nhiệm các lớp đón và hướng dẫn trẻ thực hiện các bước rửa tay, dẫn trẻ vào lớp để tiếp tục thực hiện công tác chăm sóc và giáo dục trẻ theo quy định. Phụ huynh đưa trẻ đến trường thực hiện tốt một số quy định như không tự ý vào trường, đeo khẩu trang đầy đủ, mang theo đồ ăn nhẹ, khăn mặt đầy đủ cho trẻ đến trường và đưa trẻ đúng giờ theo quy định. Học sinh đến trường tiếp tục được tham gia các hoạt động GD tại các lớp theo kế hoạch giáo viên đã xây dựng.

Một số hình ảnh ghi lại.

Năm 2021 : 25.207