Tuesday, 05/07/2022 - 15:51|

Công bố quyết định bổ nhiệm phó hiệu trưởng trường Mầm non Hùng Sơn 2

Thực hiện theo sự phân công của tổ chức cán bộ. Sáng ngày 01/04/2022, Trường Mầm non Hùng Sơn 2 tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng trường Mầm non Hùng Sơn 2 đối với bà Nguyễn Thị Thu

* Về phía Phòng Giáo dục và Đào tạo

1. Bà Vũ Thị Lan Oanh  - Phó  trưởng Phòng GDĐT Đại Từ

2. Ông Phạm Văn Phong  - CB phòng tổ chức cán bộ phòng GDĐT Đại Từ.

*Về phía  nhà trường:

1.Đ/C Vũ Thị Thủy - BTCB - HTNT.

2. Cùng toàn thể các đồng chí CBGV,NV trong nhà trường.

Tại buổi lễ, Ông Phạm Văn Phong - Chuyên viên Tổ chức cán bộ Phòng GDĐT đã thông qua Quyết định số:1332/QĐ-UBND ngày 30/3/2022 của UBND huyện Đại Từ về việc bổ nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Hùng Sơn 2 đối với bà Nguyễn Thị Thu.

Thừa ủy nhiệm của lãnh đạo UBND huyện, Bà Vũ Thị Lan Oanh  - Phó  trưởng Phòng GDĐT Đại Từ đã trao Quyết định bổ nhiệm CBQL giáo dục cho bà Nguyễn Thị Thu. Phát biểu tại buổi Lễ, bà Vũ Thị Lan Oanh đã chúc mừng bà Nguyễn Thị Thu đã được bổ nhiệm chức vụ mới; yêu cầu đồng chí cần phải phát huy tốt vai trò trách nhiệm của mình trong cương vị mới; học hỏi kinh nghiệm từ các CBQL đi trước để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ của nhà trường trong thời gian tới. Đ/c Nguyễn Thị Thu nhận nhiệm vụ và hứa sẽ cố gắng học hỏi kinh nghiệm để hoàn thành  tốt nhiệm vụ Đảng và Nhà nước giao.

* Một số hình ảnh ghi lại:

Năm 2022 : 14.488