Tuesday, 28/09/2021 - 01:52|
Trường Mầm non Hùng Sơn 2 thi đua lập thành tích chào mừng năm học mới 2021 -2022

Tổ chức thăm hỏi tặng quà nhân ngày Thương binh, liệt sỹ 27/7

Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ,  Chiều ngày 26/7/2021, Đại diện BGH cùng một số đ/c CBGV, NV trường mầm non Hùng Sơn 2 do đồng chí Vũ Thị Thủy - BTCB - HTNT làm trưởng đoàn, đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách người nhà của CB, GV trong nhà trường.

Tại các nơi đến thăm, đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của vợ Liệt sỹ,  các đồng chí thương binh, bệnh binh, thân nhân các gia đình và trao quà của đoàn; bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, công lao to lớn của Vợ liệt sỹ ; các thương, bệnh binh, người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm tri ân các đối tượng gia đình chính sách, thân nhân cán bộ giáo viên trong nhà trường. Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sỹ, cũng là dịp để  CBGV,NV trong nhà trường cùng ôn lại truyền thống hào hùng của dân tộc, tiếp tục học tập, phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

* Một số hình ảnh ghi lại:

Năm 2021 : 16.634