Sunday, 02/10/2022 - 10:47|
Trường Mầm non Hùng Sơn 2 thi đua lập thành tích chào mừng đợt thi đua 4 - tổng kết năm học 2021-2022

Lễ Tổng kết năm học 2017 -2018 vui tết thiếu nhi 1/6 và  công bố quyết định trường Mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 .

Lại một năm học đã qua đi, tiếng ve ngân vang những khúc nhạc rộn rã trong những chùm hoa phượng vĩ gọi mùa hè đến. Tất cả các bé đang hào hứng đón chờ một ngày thật đặc biệt. Một ngày dành cho tất cả các bé trên toàn thế giới –  Ngày tết thiếu nhi 1/6. Hòa trung không khí đó, được sự chỉ đạo của phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đại Từ, sự nhất trí của Đảng ủy - HĐND - UBND thị trấn Hùng Sơn, sự đoàn kết thống nhất của đội ngũ cán bộ giáo viên nhân viên, sáng ngày 25/05/2018 trường MN Hùng Sơn 2 long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2017 - 2018 vui tết thiếu nhi 1/6 và  công bố quyết định trường Mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 .

Nhà trường được vinh dự đón tiếp các vị đại biểu về thăm và tặng quà cho các cháu:

* Đại biểu UBND huyện Đại Từ.

1. Ông Nguyễn Hữu Quyết - Ủy viên BTV huyện ủy Đại Từ - BTĐU TT Hùng Sơn - Trưởng đoàn

2. Ông Nguyễn Đình Sáng  -Trưởng phòng LĐ- TB xã hội huyện Đại Từ 

* Đại biểu Đảng ủy- HĐND - UBND TT Hùng Sơn 

Ông Đặng Đình Lực - Phó chủ tịch UBND TT Hùng Sơn.

Cùng đi có các ông, bà đại diện cho các Ban ngành đoàn thể của xã.

* Đại biểu phòng GD&ĐT Đại Từ 

Bà : Trần Như Thích - CBCV phòng GD&ĐT Đại Từ

* Đại biểu đại diện cho khối giáo dục thi trấn Hùng Sơn .

*Ban thường trực Hội cha mẹ học sinh, các ông bà đại diện cho Hội Cha mẹ học sinh của 11 nhóm lớp, các bậc phụ huynh cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên của trường có mặt đông đủ.

Buổi lễ được bắt đầu với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do cô giáo và các cháu học sinh biểu diễn.

Tại buổi lễ được nghe cô Vũ Thị Thìn - BTCB- hiệu trưởng nhà trường báo cáo tóm tắt những kết quả, thành tích của cô và trò trong năm học 2017 - 2018 đã đạt được . Công bố quyết định khen thưởng, trao  phần thưởng cho những danh hiệu bé phát triển toàn diên, bé chăm ngoan trong nhà trường.

Tiếp đó là công bố quyết định của đ/c  Trần Như Thích - Cán bộ phòng giáo dục và đào tạo Đại từ thừa ủy quyền của ủy ban nhân dân tỉnh Thái nguyên lên công bố quyết định trường Mầm non Hùng Sơn 2 đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.

Nhà trường được nghe  những ý kiến phát biểu và chỉ đạo, chúc mừng thành tích đối với cô và trò nhà trường  của  đại biểu đại diện cho lãnh đạo HU-HĐNN –UNND huyện Đại Từ và đón nhận những bó hoa, món quà đầy ý nghĩa của các đoàn đại biểu dành cho cô và trò nhà trường.

Cuối buổi lễ các cháu được các đại biểu về dự chia quà và liên hoan vui vẻ.

Năm học 2017-2018 khép lại với nhiều cố gắng, nỗ lực của cô và trò nhà trường. Mong rằng các cháu học sinh sẽ lại chào đón một năm học mới dưới mái trường với niềm và phấn khởi ! Chúc các bạn nhỏ khối Mẫu giáo lớn ngày càng chăm ngoan, học giỏi và nghe lời bố mẹ. Chúc các cháu học sinh có một kỳ nghỉ hè thật vui, bổ ích và an toàn!

* Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 123
Hôm qua : 343
Tháng 10 : 465
Năm 2022 : 22.389