Tuesday, 05/07/2022 - 16:05|
Trường Mầm non Hùng Sơn 2 thi đua lập thành tích chào mừng đợt thi đua 4 - tổng kết năm học 2021-2022

Lễ mít tinh kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

 

Thực hiện chương trình công tác nữ công năm học 2018 - 2019 của Công đoàn trường mầm non Hùng Sơn 2, chiều  ngày 19  tháng 10 năm 2018, Công đoàn Trường mầm non Hùng Sơn 2  tổ chức Lễ mít tinh kỉ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam và ngày Phụ nữ Việt Nam 20 – 10.

 Thông qua các hoạt động kỷ niệm chị em được ôn lại truyền thống hào hùng của người phụ nữ Việt Nam qua các thời kì, khẳng định vai trò to lớn của người phụ nữ trong mọi thời đại, mọi hoàn cảnh, mọi gia đình và đã tôn vinh các chị em là giáo viên trong nhà trường có nhiều thành tích tốt đẹp.

Đến dự và động viên, chúc mừng chị em có Ông Nguyễn Quang Nhàn - Đại diện HCMHS nhà trường và ông đủ các chị em  trong nhà trường.

 Với vai trò là chủ tịch công đoàn đồng chí Nguyễn Thị Thu đã phát biểu chúc mừng và động viên chị em tiếp tục phát huy khả năng sáng tạo, luôn sẵn sàng nhận nhiệm vụ, tích cực học tập nâng cao phẩm chất đạo đức chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ và biết sắp xếp hài hòa việc gia đình với việc xã hội để xứng đáng với danh hiệu “ Giỏi việc nước – Đảm việc nhà” .

Thay mặt cho hội CMPHHS ông Nguyễn Quang Nhàn phát biểu nêu cao truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ và gửi lời chúc đến tất cả các các chị em phụ nữ  mãi vui tươi và trẻ đẹp.

Trong buổi Lễ kỷ niệm các đồng chí giáo viên cùng nhau giao lưu văn nghệ những bài hát hay, ý nghĩa về mẹ, về người phụ nữ Việt Nam. Buổi Lễ kỷ niệm đã đem lại trong lòng mọi người đầy ý nghĩa và nhiều niềm vui

Một số hình ảnh ghi lại: 

 

 

Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 55
Hôm qua : 109
Tháng 07 : 298
Năm 2022 : 14.488