Saturday, 10/12/2022 - 16:06|
Trường Mầm non Hùng Sơn 2 thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 - 20/11/2022)

Lễ kết nạp đảng viên mới

Thực hiện Quyết định của Đảng ủy thị trấn Hùng Sơn, sáng ngày 19/5/2018 Chi bộ trường mầm non Hùng Sơn 2 đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Phan Thị Hạnh, đến dự và chỉ đạo có đồng chí Phạm Văn Tĩnh- phó BT ĐU TT Hùng Sơn và cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ.

Buổi lễ được tổ chức trang trọng, đúng quy định của Điều lệ Đảng. Tại buổi Lễ, đồng chí Vũ Thị Thìn - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới đồng thời phân công đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí đảng viên mới trong thời gian là đảng viên dự bị.

Ngay sau khi nhận quyết định, đảng viên mới Phan Thị Hạnh đã tuyên thệ trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phát biểu chỉ đạo trong buổi Lễ kết nạp, Đồng chí Phạm Văn Tĩnh – Phó  bí thư Đảng ủy TT Hùng Sơn đã chúc mừng cá nhân đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn đồng chí thực hiện tốt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc mục tiêu, nhiệm vụ của chi bộ đã đề ra.

* Một số hình ảnh tại buổi lễ: 

Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 184
Hôm qua : 292
Tháng 12 : 3.104
Năm 2022 : 39.058