Tuesday, 05/07/2022 - 16:57|
Trường Mầm non Hùng Sơn 2 thi đua lập thành tích chào mừng đợt thi đua 4 - tổng kết năm học 2021-2022

Lễ dâng hương báo công dâng Bác tại khu di tích lịch sử 27/7 ngày 20/11

Chiều ngày 20 /11/2018 tập thể CBGV,NV trường mầm non Hùng  Sơn 2  tổ chức lễ báo công dâng Bác tại khu di tích lịc sử 27/7 thuộc tổ dân phố Bàn Cờ - TT Hùng Sơn.

Kính thưa anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại!

Kính thưa anh linh các anh hùng liệt

Hòa trong không khí hân hoan của cả nước đang long trọng kỷ niệm 36 năm ngày NGVN

Hôm nay, ngày 20 tháng 11 năm 2018, tại khu di tích lịch sử 27/7 TDP Bàn Cờ TT Hùng Sơn trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh và anh linh các Anh hùng liệt sĩ, toàn thể CB công chức, viên chức và người lao động trường MN Hùng Sơn 2 Thị trấn Hùng Sơn – đã tề tựu về đây, bày tỏ lòng thành kính sâu sắc, lòng biết ơn vô hạn và kính cẩn dâng Người những thành tích mà trường mầm non Hùng Sơn 2 đã đạt được trong những năm qua. Kính mong Người chứng giám

Kính thưa Bác,

Thực hiện lời dạy của Bác : “Vì lợi ích mười năm trồng cây- Vì lợi ích trăm năm trồng người Trải qua chặng đường 18 năm xây dựng và phát triển trường MN Hùng Sơn 2 – Thị trấn Hùng Sơn huyện Đại Từ đã đạt được nhiều thành tích rất đáng tự hào. Trường đã đạt trường Mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 2. Chi bộ nhà trường 18 năm liên tục đạt chi bộ trong sạch vững mạnh, Tập thể nhà trường liên tục đạt tập thể lao động tiên tiến và tiên tiến xuất sắc. Đơn vị liên tục đạt chuẩn CQVH, Tổ chức công đoàn và đoàn thanh niên đạt vững mạnh xuất sắc, 100% CBQL giao viên và nhân viên hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. 100% các cháu HS ngoan khỏe và phát triển toàn diện.

Có thể nói,trường MN Hùng Sơn 2 đang trở thành một địa chỉ tin cậy nhận được sự tín nhiệm của nhiều bậc phụ huynh trên địa bàn Thị trấn Hùng Sơn và huyện Đại Từ

Những kết quả mà trường chúng cháu đã đạt được trong những năm học qua mới chỉ là thành công ban đầu, tuy còn rất khiêm tốn, song với tấm lòng thành kính và biết ơn vô hạn chúng cháu xin được kính dâng những thành tích đó lên Bác kính yêu - Chúng cháu mong muốn được Bác ghi nhận, động viên để chúng cháu có thêm động lực tiếp tục phấn đấu đạt nhiều thành tích cao hơn nữa. Trong thời khắc long trọng tại buổi lễ báo công dâng Bác hôm nay, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trường MN Hùng Sơn 2 luôn hướng về anh linh của Người, kính cẩn và bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với Bác kính yêu, vị Cha già dân độc, Danh nhân văn hóa thế giới, Anh hùng dân tộc đã phấn đấu suốt đời cho nền độc lập tự do của dân tộc, đem lại cuộc sống hạnh phúc cho nhân dân.

Kính thưa Bác!Trong giây phút thiêng liêng, đầy xúc động này, trước anh linh của Bác kính yêu, chúng cháu xin tự soi lại mình, xem bản thân còn những gì tồn tại, khuyết điểm, tiếp tục tự phê bình, tự sửa chữa để hoàn thiện mình, xứng đáng hơn với Đảng, với Bác. Chúng cháu nguyện rằng: Nếu đạt được thành công phải noi gương Bác mà khiêm tốn; nếu có sai lầm xin được noi gương Bác mà thật thà tự nhận và kiên quyết sửa chữa; khi nao núng, khó khăn xin nhớ về người mà quyết tâm vượt qua để tiến lên phía trước.

Với tinh thần đó, chúng cháu xin hứa với Bác: Mỗi cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động trường MN Hùng Sơn 2 luôn ghi lòng, tạc dạ những lời dạy của Bác; Đoàn kết, hăng hái thi đua “ Dạy tốt – Học tốt”; Quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, dám nghĩ, dám làm và làm đạt kết quả tốt nhất và dám chịu trách nhiệm về những việc chỉ đạo, thực hiện của mình, góp phần xây dựng quê hương Thị trấn Hùng Sơn - Đại Từ ngày thêm giàu mạnh.

Kính mong Anh linh của Bác luôn phù hộ độ trì cho đất nước phồn vinh, cho nhân dân được ấm no hạnh phúc; Cho các Cô và trò trường MN Hùng Sơn 2 được luôn mạnh khỏe, hạnh phúc – Bình an đạt được nhiều thành tích trong công tác và học tập;

Chúng cháu xin kính cẩn báo công trước Anh linh Bác./.

Cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động trường MN Hùng Sơn 2 quyết tâm sống, chiến đấu, lao động và học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại!

Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!

Một số hình ảnh ghi lại:

 

 

 

Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 56
Hôm qua : 109
Tháng 07 : 299
Năm 2022 : 14.489