Saturday, 10/12/2022 - 15:47|
Trường Mầm non Hùng Sơn 2 thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 - 20/11/2022)

Trường Mầm non Hùng Sơn 2 tiếp tục đồng hành cùng cha mẹ trẻ chơi và học cùng bé ở nhà.

Tiếp tục thực hiện Công văn số 156/PGDĐT-GDMN ngày 06/4/2020 của Phòng GDĐT, bước đầu đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các cô giáo trong toàn trường với tấm lòng nhiệt huyết, yêu nghề mến trẻ, mong muốn được mang cho các con những bài thơ, câu chuyện, những trò chơi bổ ích. Các cô giáo đã tự xây dựng và làm được rất nhiều video để gửi cho cha mẹ trẻ học và chơi cùng trẻ tại nhà. Với sự cố gắng ấy, các cô đã nhận được sự đồng tình, ủng hộ của các bậc phụ huynh, cùng chung tay trong việc chăm sóc, giáo dục các bé khi ở nhà. Với mong muốn được lan tỏa những video hay, bổ ích, bằng những, đồ dùng, nguyên liệu đơn giản để cha mẹ chơi và học cùng con.

Chỉ bằng những tờ giấy mầu, băng dính, kéo cô giáo Vũ Thị Hoài Thương  giáo viên dạy lớp 4 tuổi B đã tạo thành những chú Bướm rất đáng yêu:

Cô Giáo Trần Thị Nguyệt - Giáp viên dạy lớp 5 tuổi C với hoạt động tạo hình gấp "Con thỏ" bằng chiếc bông nhỏ

Cô giáo Trần Thi Út - Giáo viên lớp 5 tuổi A với bài thơ " Mưa " rất gần gũi với trẻ

Năm 2022 : 39.055