Tuesday, 22/06/2021 - 05:49|
Trường Mầm non Hùng Sơn 2 thi đua lập thành tích kỷ niệm 131 ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh ( 19/5/1980 - 19/5/2021)

Chuyên đề "Giáo dục thích ứng với biến đổi khí hậu và Bảo vệ môi trường trong các cơ sở giáo dục mầm non" cụm chuyên môn số 2

Thực hiện kế hoạch số 230 /KH-PGDĐT ngày 9 tháng 4 năm 2021 về kế hoạch tổ chức Chuyên đề “Giáo dục thích ứng với biến đổi khí hậu và Bảo vệ môi trường trong các cơ sở giáo dục mầm non” năm học 2020- 2021. Sáng ngày 15/4/2020 tại cụm chuyên môn 2 đã tổ chức sinh hoạt chuyện môn cụm tại địa điểm trường Mầm non Bình Thuân.  Tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo, cán bộ tổ mầm non, Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng và giáo viên cốt cán của 8 trường mầm non trong cụm.

Các đồng chí cán bộ quản lý và giáo viên tham dự chuyên đề dự giờ 03 hoạt động thực hành việc thực hiện việc áp dụng Giáo dục thích ứng với biến đổi khí hậu và Bảo vệ môi trường vào các hoạt động học tập và vui chơi.

Hoạt động chơi ngoài trời: Chủ đề “Nước hiện tượng tự nhiên”

- Hoạt động KPKH: Một số hiện tượng tự nhiên

- Hoạt động Tạo hình: Thiết kế đồ dùng phòng chống lũ từ nguyên vật liệu sẵn có.

Sau các hoạt động các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên cốt cán đã sôi nổi trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng kế hoạch, tổ chức triển khai chuyên đề và góp ý xây dựng cho các hoạt động thực hành về giáo dục thích ứng với biến đổi khí hậu và Bảo vệ môi trường trong các cơ sở giáo dục mầm non phù hợp với thực tế của đơn vị mình.

Sau đây là một số hình ảnh tại Hội nghị tổ chức chuyên đề:

Năm 2021 : 6.823