Monday, 15/08/2022 - 05:27|
Trường Mầm non Hùng Sơn 2 thi đua lập thành tích chào mừng đợt thi đua 4 - tổng kết năm học 2021-2022

Tô màu tranh khổ lớn

Tô màu là hoạt động nghệ thuật đơn giản và cần thiết giúp bé làm quen với các màu sắc và rèn luyện sự khéo léo của đôi bàn tay. Tô màu đồng thời luyện cho bé thói quen cầm bút viết sau này

Tô màu là hoạt động nghệ thuật đơn giản và cần thiết giúp bé làm quen với các màu sắc và rèn luyện sự khéo léo của đôi bàn tay. Tô màu đồng thời luyện cho bé thói quen cầm bút viết sau này. Hoạt động tô màu có thể được tổ chức chơi thành nhóm hoặc chơi trong gia đình, cả nhà cùng chơi và trò chuyện với nhau, đó vừa là những giây phút thư giãn bên nhau, đồng thời khơi gợi óc thẩm mĩ và sáng tạo trong mỗi thành viên trong gia đình.

Các nhà tâm lý học gần đây chứng minh ra rằng hoạt động tô màu giúp giảm bớt căng thẳng và có tác dụng trị liệu về tâm lý và các rối loạn cảm xúc cho mọi lứa tuổi. Đặc biệt, nếu hoạt động tô màu được thực hiện cùng với nhau, giữa các thành viên trong gia đình, giúp tạo không khí gần gũi và cởi mở hơn, đồng thời kích thích sự phát triển của bán cầu não phải. Do vậy, các khổ tranh tô màu có kích thước lớn là một giải pháp thú vị giúp sinh hoạt và vui chơi trong gia đình thêm phần phong phú.

Thư Viện Trẻ Sáng Tạo cung cấp bản PDF có thể in tranh tô màu có kích thước lớn, phù hợp in ở khổ A3 và A2, cho nhiều người cùng chơi và tô màu. Đặc biệt, có nhiều bản tô màu với bảng chữ cái tiếng Anh, có nhiều hình minh họa theo chữ cái đầu tiên của các đồ vật và muôn thú.

Tác giả: admin
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 46
Tháng 08 : 1.115
Năm 2022 : 17.307