Tuesday, 24/05/2022 - 12:22|
Trường Mầm non Hùng Sơn 2 thi đua lập thành tích chào mừng đợt thi đua 4 - tổng kết năm học 2021-2022

Lễ kết nạp Đảng viên mới

Thực hiện theo quyết định số: 1416-QĐ/HU ngày 17 tháng 09 năm 2021 của huyện ủy Đại Từ về việc kết nạp quần chúng Trần Thị Nguyệt. Chiều ngày 07/10/2021 chi bộ trường mầm non Hùng Sơn 2 đã tổ chức lễ trao quyết định Đảng viên cho quần chúng Trần Thị Nguyệt .

Tham dự buổi lễ có:

 Đ/c  Dương Thị Hồng Vân  - Phó BT ĐU thị trấn Hùng Sơn

Đ/c: Đới Duy Hồng -  UVBCH Đảng bộ - Phó chủ tịch UBND thị trấn Hùng Sơn  

 Đ/c: Vũ Thị Thủy - BTCB - HTNT cùng 16 đ/c Đảng viên trong Chi bộ có mặt đông đủ.

 Mở đầu buổi Lễ thay mặt Chi bộ, đồng chí Vũ Thị Thủy- Bí thư Chi bộ - HTNT thông qua quyết định và trao quyết định Đảng viên cho đồng chí. Đ/c Đã giao nhiệm vụ và phân công đ/c Đảng viên trong chi bộ tiếp tục giúp đ/c đảng viên mới trong thời gian tiếp theo.

         Lễ kết nạp Đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của điều lệ Đảng. Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của các Đảng viên trong Chi bộ, đồng chí đã tuyên thệ và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Dương Thị Hồng Vân  - Phó BTĐU thị trấn Hùng Sơn Phát biểu chỉ đạo và tặng hoa chúc mừng cho đ/c sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

                     Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

 

 

 

 

 

Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Hôm qua : 36
Tháng 05 : 1.757
Năm 2022 : 11.639