Saturday, 27/11/2021 - 06:20|
Trường Mầm non Hùng Sơn 2 thi đua lập thành tích chào mừng 91 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021) năm 2021 -2022

Hoạt động chào mừng 90 năm ngày thành lập HLHPN Việt nam ( 20/10/2020 - 20/10/2021)

Nhân kỉ niệm ngày 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2020), được sự đồng ý của BGH nhà trường, Công đoàn trường Mầm non Hùng Sơn 2 đã tổ chức buổi gặp mặt dâu rể vào ngày 18/10/2020. Đây là một cơ hội để các nửa còn lại của công đoàn viên nhà trường có dịp gặp mặt, làm quen, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong việc xây dựng, giữ gìn tổ ấm gia đình.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Cô Vũ Thị Thủy - BTCB - HTNT  cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của các anh chị dâu rể đối với cán bộ  giáo  viên, nhân viên của của nhà trường. Gia đình chính là những tổ ấm tạo tiền đề để mỗi cán bộ viên chức  tự khẳng định mình vươn lên trong cuộc sống, nghề nghiệp. Thực tế khẳng định rằng: có các gia đình tốt mới có cơ quan tốt, ngược lại có phấn đấu ở cơ quan tốt mới đem lại cuộc sống vui tươi hạnh phúc về vật chất và tinh thần ở các gia đình. Niềm vui ở các gia đình hạnh phúc thường thổi một luồng sinh khí trong lành tới cơ quan, làm cho cơ quan thêm vui vẻ sôi nổi hăng hái. Ngược lại, một không khí lạc quan thoải mái, một sự thành đạt của mỗi người ở cơ quan cũng là niềm tự hào, là món quà chung vui, tăng thêm nguồn hạnh phúc cho gia đình. Qua những buổi giao này các bậc dâu, rể của  nhà trường có thể hiểu hơn về một nửa của mình với những vất vả lo toan chuyện cơ quan, chuyện chồng vợ, con cái trong cuộc sống thường nhật để cùng nhau chia sẻ và gắn bó hơn, để từ đó giúp mỗi cá nhân có ý thức và trân trọng hơn những gì đã có, bổ sung những gì chưa hoàn thiện, tạo điều kiện để các thành viên trong mỗi gia đình làm tốt thiên chức làm mẹ, làm cha, làm con của mình và yên tâm cống hiến sức lực, trí tuệ cho sự nghiệp chung của xã hội.

Thay mặt anh chị em dâu rể, anh Vũ Trường Sơn, Đại diện cho hội rể trong nhà trường, đã tặng hoa chúc mừng các chị em và cảm ơn BGH, BCH Công đoàn đã tổ chức buổi giao lưu để anh chị em dâu rể hiểu thêm về công việc của vợ mình, của chồng mình và hứa sẽ tạo điều kiện hết sức để “một nửa” của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của trường.  Hi vọng sẽ còn được tham gia các buổi gặp gỡ nhiều ý nghĩa như hôm nay nhằm thắt chặt tình cảm gắn bó của hội dâu rể, góp phần ủng hộ sự phát triển  bền vững của nhà trường.

Một số hình ảnh ghi lại: 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 63
Tháng 11 : 2.151
Năm 2021 : 25.207