Saturday, 01/10/2022 - 02:58|
Trường Mầm non Hùng Sơn 2 thi đua lập thành tích chào mừng đợt thi đua 4 - tổng kết năm học 2021-2022

Gặp mặt chia tay Đ/c Mai Thị Linh chuyển đơn vị công tác

Thực hiện theo Quyết định số: 166/QĐ - UBND ngày 12 tháng 01 năm 2022 về việc điều động Đ/c Mai Thị Linh giữ chức vụ Hiệu Trưởng trường MN Phú Thịnh. Chiều ngày 18 tháng 01 năm 2022, được sự nhất trí của Chi bộ trường Mầm non Hùng Sơn 2. Nhà trường và Công đoàn trường long trọng tổ chức buổi lễ chia tay với  Đ/c Mai Thị Linh - nguyên PHT chuyển về đơn vị công tác mới.

Đến dự buổi họp mặt có sự tham gia của Đại biểu đại diện HCMPHHS, Hội dâu rể trong nhà trường cùng với sự có mặt đông đủ của tập thể sư phạm trường mầm non Hùng Sơn 2. 

Lật lại những trang sử vàng truyền thống của nhà trường chúng ta càng thêm tự hào về những người đồng chí, đồng nghiệp của mình. Đó là những thắng lợi rực rỡ trong công tác quản lí, tạo dựng nên những thành tựu vững chắc cho đơn vị. Bên cạnh đó là những đóng góp trong phong trào của nhà trường, tinh thần, ý chí, tâm huyết của Đ/c với nghề đã để lại cho những bài học quý báu.

Buổi họp mặt diễn ra trong vô vàn những cảm xúc, những giây phút lắng đọng, tình cảm. TTSP nhà trường kính chúc Đ/c về đơn vị mới, nhận nhiệm vụ mới sẽ luôn công tác tốt và gặt hái được nhiều thành công.

* Một số hình ảnh ghi lại: 

Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 69
Tháng 10 : 4
Năm 2022 : 21.927