Monday, 15/08/2022 - 05:39|

Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2023

Chiều ngày 21/1/2022, chi đoàn Trường Mầm non Hùng Sơn 2 tổ chức Đại hội nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022- 2023. Dự chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thu Hằng  -Phó Bí thư Đoàn TT Hùng Sơn; cấp ủy chi bộ, ban giám hiệu và 16 đoàn viên là giáo viên, nhân viên nhà trường.

Đại hội chi đoàn Trường Mầm non Hoàng An nhiệm kỳ 2021 – 2022 là sự kiện chính trị quan trọng của đội ngũ giáo viên trẻ nhà trường, đánh dấu bước phát triển mới của tổ chức Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhà trường. Đại hội có nhiệm vụ đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đoàn các cấp và Nghị quyết Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2020 – 2021; xác định mục tiêu, phương hướng công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2021 – 2022. Đại hội là diễn đàn để lực lượng giáo viên trẻ nhà trường thể hiện tinh thần đoàn kết, sáng tạo; bày tỏ quyết tâm cống hiến sức trẻ trong công tác giáo dục và công tác Đoàn, phong trào Thanh thiếu nhi.

Nhiệm kỳ qua, công tác tuyên truyền giáo dục của chi đoàn tiếp tục có nhiều đổi mới về hình thức và nội dung; sử dụng và phát huy tốt trang mạng xã hội facebook, zalo của chi đoàn để cập nhật thông tin kịp thời. Thông qua các buổi sinh hoạt chi đoàn, tham gia tập huấn và các đợt học tập Nghị quyết của Đoàn, của Đảng các cấp, chi đoàn đã tổ chức cho 100% đoàn viên đăng ký phong trào Hai tốt gắn với “Học tập và làm theo tư tưởng,  đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” chuyên đề năm 2021. Thưc hiện “vệ sinh chăm sóc nghĩa trang liệt sỹ”  thị trấn Hùng Sơn và khu di tích lịch sử 27/7 để chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

Công tác giáo dục truyền thống tiếp tục được triển khai sâu rộng với nhiều hình thức sáng tạo, đoàn viên tham gia sinh hoạt toàn Đoàn – Hội đạt 100%. Chi đoàn tham gia tốt các chương trình nhân các ngày lễ kỷ niệm do nhà trường tổ chức với 100% đoàn viên tham dự. Tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021) đảm bảo.

Công tác giáo dục đạo đức, lối sống, giáo dục pháp luật: được quan tâm, thường xuyên nêu gương người tốt, việc tốt. Tuyên truyên Nghị quyết 32 của Chính phủ về trật tự ATGT và Chỉ thị 406 trong các buổi sinh hoạt tất cả đoàn viên tham gia.

Trong hoạt động phòng chống dịch Covid-19, đoàn viên, thanh niên chi đoàn đã đăng ký tham gia “ hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19, kêu gọi các tập thể, cá nhân ủng hộ cho quỹ phòng chống dịch Covid-19; tham gia hỗ trợ Trạm y tế xã tiêm phòng Covid -19 .

Công tác đền ơn đáp nghĩa, từ thiện, nhân đạo đ­ược tổ chức thư­ờng xuyên, góp phần giáo dục trong thế hệ trẻ về truyền thống uống nước nhớ nguồn, tinh thần đoàn kết, t­ương thân t­ương ái của dân tộc ta. Nhiệm kỳ qua tổ chi đoàn cùng tham gia với Đoàn Thanh niên TT Hùng Sơn  chức ngày công tham gia tu sửa, làm sạch đẹp nghĩa trang liệt sĩ, quyên góp ủng hộ nhân dân bị ảnh h­ưởng bão lụt, thăm tặng quà cho các gia đình chính sách,

Đại hội đã đề ra mục tiêu, chỉ tiêu phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn và bầu ban chấp hành nhiệm kỳ 2022- 2023.

* Một số hình ảnh ghi lại:

Năm 2022 : 17.307