Thursday, 20/01/2022 - 20:27|
Trường Mầm non Hùng Sơn 2 chào mừng năm mới (Nhâm dần 2022)

Công tác vệ sinh trường lớp đón trẻ trở lại trường sau thời gian nghỉ dịch Covid -19.

Để chuẩn bị đón trẻ trở lại trường học sau thời gian nghỉ dịch Covid-19. Sáng nay ngày10/11/2021 nhà trường tổ chức cho toàn thể cán bộ giáo,viên nhân, viên tham gia lao động dọn dẹp trong và ngoài lớp học, cọ rửa đồ dùng đồ chơi bằng dung dịch ClominB và sắp xếp đồ dùng tư trang của trẻ, phun khử khuẩn tại cổng trường và các khu vực trong khuôn viên nhà trường theo đúng hướng dẫn của ngành y tế.

Tiến hành kiểm tra các điều kiện đảm bảo về cơ sở vật chất, trang thiết bị vệ sinh môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm, y tế tại trường học (chuẩn bị 14 thiết bị đo thân nhiệt tại đo tại cổng trường và các nhóm lớp, dung dịch sát khuẩn, nước uống, nơi rửa tay bằng nước sạch).

Một số hình ảnh ghi lại:

Năm 2022 : 1.808