Monday, 18/10/2021 - 20:30|
Trường Mầm non Hùng Sơn 2 thi đua lập thành tích chào mừng 91 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021) năm 2021 -2022

Giới thiệu về trường mầm non Hùng Sơn 2

 

Trường Mầm non Hùng Sơn 2 thuộc TDP Bàn Cờ, Thị trấn Hùng Sơn, H. Đại Từ, T. Thái Nguyên. Là một trong những trường trường trọng điểm cấp huyện, đạt chuẩn quốc gia mức độ II vào thời điểm tháng 01/2018. Trường gồm có: 40 CBGVNV trong đó:

- Ban giám hiệu: 03 Đ/c

- Giáo Viên : 28 Đ/c

- Nhân viên nấu ăn: 7 Đ/c

- Kế toán hành chính: 01 Đ/c

- Nhân viên y tế: 01 Đ/c

-Tổng số học sinh trên 300 cháu 

Nhà trường được xây dựng kiên cố với 12 phòng học và 01 phòng chức năng, có bếp ăn một chiều, có đầy đủ công trình vệ sinh, hệ thống nước sạch, có hàng rào bảo vệ bao quanh, sân chơi bê tông và đồ chơi ngoài trời. Trường có khuôn viên cây xanh, cây cảnh, bồn hoa, thảm cỏ, tạo môi trường Xanh - Sạch - Đẹp. Trong các lớp học có đầy đủ đồ dùng, đồ chơi, trang thiết bị tối thiểu phục vụ cho công tác nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ.

Trường mầm non Hùng Sơn 2 được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của các cấp uỷ Đảng và chính quyền địa phương, Phòng giáo dục & đào tạo Đại Từ và sự phối hợp chặt chẽ của phụ huynh học sinh.

- Trường tập trung một điểm, các nhóm lớp được phân theo độ tuổi

- Trường đủ giáo viên theo điều lệ trường mầm non, 100% CBGV đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn

- Giáo viên nhiệt tình, yêu nghề, yêu trẻ có ý thức tự học, tự rèn nâng cao trình độ về mọi mặt.

- Tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng thể nhẹ cân và thể thấp còi dưới 4%, 

- Trường đạt chuẩn quốc gia cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ phục vụ cho công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ tương đối đầy đủ,

- Đa số phụ huynh và nhân dân trên địa bàn có mức sống cao cùng phối hợp với nhà trường trong quá trình chăm sóc và giáo dục trẻ.

Với đội ngũ CBGVNV nhiệt tình tâm huyết với nghề, phụ huynh luôn yên tâm , tin tưởng về việc chăm sóc giáo dục con em mình khi ở trường, trẻ đến trường được học chương trình giáo dục mầm non mới, giáo viên luôn là người cung cấp cho trẻ những kiến thức, kỹ năng theo hướng tích hợp, phù hợp với đặc điểm phát triển và khả năng của trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, ngôn ngữ, tình cảm-xã hội, thẩm mỹ, phương pháp giáo dục thân thiện-tích cực, tôn trọng sự phát triển tự nhiên của trẻ, chú trọng phát triển kỹ năng sống, kỹ năng xã hội ở trẻ, hình thành cho trẻ thói quen suy nghĩ một cách độc lập, sáng tạo. Luôn lấy trẻ làm trung tâm trong các hoạt động để  chuẩn bị tốt mọi điều kiện cho trẻ trước khi bước vào trường Tiểu học.

Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 190
Hôm qua : 182
Tháng 10 : 4.391
Năm 2021 : 21.768