Giới thiệu về Trường MN Hùng Sơn 2

Tương lai con bạn là trách nhiệm của chúng tôi!

Trường Mầm non Hùng Sơn 2 thuộc TDP Bàn Cờ, Thị trấn Hùng Sơn, H. Đại Từ, T. Thái Nguyên. Là trường trọng điểm cấp huyện, đã đạt chuẩn quốc gia mức độ I năm 2015. Trường gồm có: 31CBGV trong đó:

- Ban giám hiệu: 03 Đ/c

- Giáo viên nhà trẻ: 05 Đ/c

- Giáo viên mẫu giáo: 16 Đ/c

- Cấp dưỡng: 04 Đ/c

- Kế toán hành chính: 01 Đ/c

- Nhân viên y tế: 01  Đ/c

- Nhân viên văn thư: 01 Đ/c

    Nhà trường được xây dựng kiên cố với 10 phòng học và 2 phòng chức năng, bếp một chiều, có đầy đủ công trình vệ sinh tự hoại, hàng rào bao quanh, sân bê tông và đồ chơi ngoài trời. Trường có khuôn viên cây xanh, cây cảnh, bồn hoa, thảm cỏ, tạo môi trường Xanh - Sạch - Đẹp. Trong các lớp học có đầy đủ đồ dùng, đồ chơi, trang thiết bị tối thiểu phục vụ cho công tác nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ.

Trường mầm non Hùng Sơn 2 được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của các cấp uỷ Đảng và chính quyền địa phương, Phòng giáo dục & đào tạo Đại Từ và sự phối hợp chặt chẽ của phụ huynh học sinh.

- Trường tập trung một điểm, các nhóm lớp được phân theo độ tuổi

- Trường đủ giáo viên theo điều lệ trường mầm non, 100% CBGV đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn

- Giáo viên nhiệt tình, yêu nghề, yêu trẻ có ý thức tự học, tự rèn nâng cao trình độ về mọi mặt.

- Tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng thể nhẹ cân và thể thấp còi dưới 5%, không có trẻ béo phì

- Trường đạt chuẩn quốc gia cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ tương đối đầy đủ,

- Đa số phụ huynh và nhân dân trên địa bàn có mức sống cao cùng phối hợp với nhà trường chăm sóc và giáo dục trẻ.

     Đến với Trường MN Hùng Sơn 2 trẻ sẽ được học chương trình giáo dục mầm non mới, chương trình nhấn mạnh vào việc cung cấp cho trẻ những kiến thức, kỹ năng theo hướng tích hợp, phù hợp với đặc điểm phát triển và khả năng của trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, ngôn ngữ, tình cảm-xã hội, thẩm mỹ, phương pháp giáo dục thân thiện-tích cực, tôn trọng sự phát triển tự nhiên của trẻ, chú trọng phát triển kỹ năng sống, kỹ năng xã hội ở trẻ, hình thành cho trẻ thói quen suy nghĩ một cách độc lập, sáng tạo, chuẩn bị tốt cho trẻ khi lên cấp học cao hơn.

    TƯƠNG LAI CON BẠN LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TÔI!!